Efficacy of Carboxymethyl Chitosan Coating on Maintaining Quality of Sai Nam Pueng Tangerine Fruits Compared to Commercial Coating
6251407501 ปารณีย์ โบร์กอูส
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมหลังการเก็บเกี่ยว สำนักวิชาอุตสาหกรรมเกษตร
Published Online: 28 DEC 2023, Page 1-24
การพัฒนายาสีฟันที่มีสารสกัดมะหาด
Development of Toothpaste Containing the Artocarpus lakoocha Roxb. Extract
6251701264 ธนพล ภัทรสัจจานันท์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 28 DEC 2023, Page 1-13
คุณสมบัติของสารสกัดน้ำมันจากดอกกัญชาเพื่อใช้ประโยชน์ทางเครื่องสำอาง
Properties of Cannabis Flower Oil Extract for Cosmetic Applications
6351701259 ธัญพงศ์ สุวัฒนารักษ์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 25 DEC 2023, Page 1-9
การกักเก็บแคโรทีนอยด์จากโกจิเบอร์รี่เพื่อประโยชน์ทางเครื่องสำอาง
Encapsulation of Carotenoids from Goji Berry for Cosmetic Application
6251701284 วริศรา ใจมอย
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 21 DEC 2023, Page 1-16
การพัฒนาวิธีการสกัดพอลิแซ็กคาไรด์จากเห็ดหูหนูขาวเพื่อประยุกต์ใช้ในระดับอุตสาหกรรม
Development of Polysaccharide Extraction Methods from Tremella fuciformis for Industrial Application
6251701269 ธัญญ์นรี รุ่งโรจน์นวกุล
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 19 DEC 2023, Page 1-13
การตั้งตำรับบาล์มล้างเครื่องสำอางแบบนิ่มที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากใบพลู
FORMULATION OF MAKEUP CLEANSING SOFT BALM CONTAINING Piper betle LEAVES EXTRACT
6251701273 บุณฑริกา ธีระศักดิ์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 7 DEC 2023, Page 1-16
การสกัดสารต้านอนุมูลอิสระและยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนสจากสารสกัดใบคาวตองด้วยวิธีการสกัดแบบลำดับขั้ว
EXTRACTION OF ANTIOXIDANTS AND INHIBITION OF TYROSINASE OF H.cordata EXTRACT
BY POLAR SEQUENCE EXTRACTION
6251701258 ชุติมณฑน์ ชีวาเกียรติยิ่งยง
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 6 DEC 2023, Page 1-8
การกำจัดสีในพอลิแซ็กคาไรด์จากเห็ดหูหนูเพื่อการประยุกต์ใช้ในเครื่องสำอาง
DECOLORIZATION OF POLYSACCHARIDE FROM JELLY EAR MUSHROOM FOR APPLICATION IN COSMETIC
6251701283 วนัสนันท์ คะเณย์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 22 NOV 2023, Page 1-10
การพัฒนาตำรับกันแดดจากสารสกัดเพชรสังฆาต
DEVELOPMENT OF SUNSCREEN FORMULATIONS OF CISSUS QUADRANGULARIS EXTRACT
6251701254 กันดิศ ธิชากรณ์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 21 NOV 2023, Page 1-15
การศึกษาสารสกัดกากกาแฟและชาเพื่อใช้ในผลิตภัณฑ์เปลี่ยนสีผม
STUDY ON SPENT COFFEE AND TEA EXTRACTS FOR HAIR DYEING PRODUCT UTILIZATION
6251701271 ธิดารัตน์ ทองชูศักดิ์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 13 NOV 2023, Page 1-12
การตั้งตำรับเซรั่มต้านอนุมูลอิสระที่มีส่วนผสมของสารสกัดกระสัง
FORMULATION OF FREE RADICAL SCAVENGING SERUM CONTAINING Peperomia pellucida EXTRACT
6251701260 ณัฐธยาน์ ใช้เทียมวงษ์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 24 OCT 2023, Page 1-15
การตั้งตำรับและประเมินประสิทธิภาพครีมบำรุงผิวผสมสารสกัดและน้ำมันหอมระเหยจากคาโมมายล์
Formulation and Efficcacy Evaluation of Skincare Cream Containing
Chamomile Extract and Essential Oil
6351701263 บุษยมาศ มโนรมณ์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 16 OCT 2023, Page 1-14
การเตรียมสารสกัดใบต้นสาละลังกาเพื่อใช้ประโยชน์ทางเครื่องสำอาง
Preparation of Couroupita guianensis Leaves Extract for Cosmetic Usage
6251701261 ณัฐรดี วัชรปรีชานนท์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 10 OCT 2023, Page 1-12
ปัจจัยด้านประชากรศาสตร์ที่ส่งผลต่อการตัดสินใจใช้บริการร้านอาหารระดับกลางหลังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่าสายพันธุ์ใหม่ 2019 :
กรณีศึกษา กลุ่มลูกค้าแบบนั่งรับประทานในร้าน เขตกรุงเทพและปริมณฑล
The Demographic Factors Affect to Customer Decision Casual Dining Restaurant Service After Covid-19 Pandemic:
A Case Study in On-Site Customers in Bangkok and Metropolitan Region
6451203265 ภูมิระพี สุขบาง
หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สำนักวิชาการจัดการ
Published Online: 27 SEP 2023, Page 1-10
ปัจจัยยด้านประสบการณ์บริการสำหรับธุรกิจสุขภาพที่ส่งผลต่อความจงรักภักดี:
กรณีศึกษา บริการตรวจสุขภาพของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ประเทศไทย
The Service Experience Factor for Wellness Business Affecting Customers Loyalty:
A Case Study in Health Checkup Service of Mae Fah Luang University Medical Center Hospital, Thailand
6451203256 ตรีสุคนธ์ บุตรพลอย
หลักสูตรบริหารธุรกิจมหาบัณฑิต สาขาวิชาบริหารธุรกิจ สำนักวิชาการจัดการ
Published Online: 13 SEP 2023, Page 1-13
การพัฒนาสูตรตำรับอิมัลชันบาล์มผสมสารสกัดพรอพอลิส ขมิ้นชัน และใบบัวบก
Development of Emulsion Balm Containing Propolis, Turmeric and Centella Asiatica Leaf Extracts
6251701290 สุชญา นพรัตน์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง สำนักวิชาวิทยาศาสตร์เครื่องสำอาง
Published Online: 7 SEP 2023, Page 1-14