บทความวิจัย แผน ข
ภาคการศึกษา 2/2567
การเปรียบเทียบปริมาณวิตามินเค (ฟิลโลควิโนน เมนาควิโนน-4 และเมนาควิโนน-7) ในถั่วเน่าดิบ
และถั่วเน่าแห้ง ซึ่งเป็นถั่วหมักจากภาคเหนือของประเทศไทย
โดยใช้วิธีโครมาโทกราฟีของไหลวิกฤตยิ่งยวด-แมสสเปกโตรเมทรี
Comparison of Vitamin K (Phylloquinone, Menaquinone-4, and Menaquinone-7) Contents in Raw
and Dried Thua Nao, A Fermented Soybean from Northern Thailand,
using Supercritical Fluid Chromatography-Mass Spectrometry
6452003280 สุดามน กำเหนิดดิษฐ์
หลักสูตรวิทยาศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ
Published Online: 28 JAN 2025, Page 1-10