ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนเพื่อทำวิทยานิพนธ์และดุษฎีนิพนธ์ประจำภาคการศึกษาที่ 1/2567 (เดือนสิงหาคม 2567)

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนเพื่อทำวิทยานิพนธ์หรือดุษฎีนิพนธ์

ประจำภาคการศึกษา 1/2567 (เดือนสิงหาคม 2567)

1. สำนักวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ

(1) นางสาวภูสนี สุรฤทธิ์โยธิน (ปริญญาโท ก2)

(2) นางสาวผกากรอง ปันทะนัน (ปริญญาโท ก2)

(3) Mr. Amadou Sanneh (ปริญญาโท ก1)

2. สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

(1) นายธนกฤต สถาพรวจนา (ปริญญาโท แผน ก2)

3. สำนักวิชาศิลปศาสตร์

(1) Miss Ruirui Yu (ปริญญาเอก แบบ 2.1)

4. สำนักวิชาเวชศาสตร์ชะลอวัยและฟื้นฟูสุขภาพ

(1) Miss  Nahh Phoo Phoo Mon (ปริญญาโท แผน ก2)

(2) Mr. Nabin Rokaya (ปริญญาโท แผน ก2)