STARTUP THAILAND LEAGUE 2023

🚀 เปิดสนามแข่ง STARTUP THAILAND LEAGUE 2023 | เฟ้นหาสุดยอดสตาร์ทอัพระดับมหาวิทยาลัย ชิงทุนพัฒนาผลิตภัณฑ์ มูลค่า 25,000 บาท
[ คุณสมบัติที่เรามองหา ]
🦄 นักศึกษา มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ทุกชั้นปี
🦄 มีไอเดียพัฒนาธุรกิจ
🦄 ทีมละ 3 - 5 ท่าน
⛔️ หมดเขตรับสมัคร : วันที่ 17 มีนาคม 2566
📍 สมัครผ่านลิงก์ : >>กดลิงก์<<
👩‍🦰 สอบถาม
โทร. 053-916930 [ พี่แนน | พี่ปาล์ม ]
E-mail : apichaya.mfii@mfu.ac.th, pitchaya.jji@gmail.com
🚀🚀🚀🚀🚀🚀🚀🚀🚀🚀🚀🚀🚀🚀🚀
สนามแข่งขันของนักศึกษา รั้วมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ที่มีความฝันก้าวสู่วงการ STARTUP รุ่นใหม่
🦄 มีไอเดียนวัตกรรม
🦄 มีความคิดสร้างสรรค์
🦄 มีพลังความต้องการพัฒนาธุรกิจแบบใหม่
🦄 มีแนวคิดธุรกิจตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคและสังคม
ทีมงานผู้มีประสบการณ์เเละที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญหลากหลายสาขา พร้อมแล้วที่จะส่งเสริมและผลักดันให้เกิด STARTUP รุ่นใหม่ ตัวแทนจากรั้วมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ก้าวสู่การเป็นกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมของประเทศให้เติบโต และสร้างรายได้ให้กับประเทศต่อไป นับเป็นช่วงเวลาที่ดีที่นักศึกษา จากรั้วมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จะเจิดจรัสบนเวที STARTUP หน้าใหม่