ประชาสัมพันธ์ทุน GATES CAMBRIDGE

ทุนเรียนต่อสหราชอาณาจักรจากสถาบันที่มีชื่อเสียง เปิดรับสมัครแล้วค่ะ ??
Gates Cambridge เป็นโครงการทุนการศึกษาที่ก่อตั้งขึ้นในเดือนตุลาคม ปี 2000 จากการบริจาคโดยมูลนิธิ Bill and Melinda Gates เพื่อสนับสนุนกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่อาจสร้างแรงบันดาลใจและก้าวขึ้นเป็นผู้นำในอนาคต
แต่ละปี ทางโครงการจะมอบทุนเต็มจำนวนราวๆ 80 ทุนสำหรับผู้สมัครที่มีความโดดเด่นและมาจากประเทศนอกสหราชอาณาจักรเพื่อศึกษาต่อหลักสูตรสูงกว่าปริญญาตรีแบบเต็มเวลาที่ University of Cambridge
? รายละเอียดทุน :
? สถาบันในสังกัด : University of Cambridge
? ระดับการศึกษา : สูงกว่าปริญญาตรี
? รูปแบบทุน : ทุนเต็มจำนวนที่ครอบคลุมดังนี้
✦ ค่าเล่าเรียนตามเงื่อนไขของสถาบัน
✦ เบี้ยเลี้ยงสนับสนุนสำหรับระยะเวลา 12 เดือน : 18,744 ปอนด์ (ประมาณ 788,700 บาท)
✦ ตั๋วเครื่องบินชั้นประหยัด
✦ ค่าวีซ่าและค่าตรวจสุขภาพคนเข้าเมือง
✦ เงินสนับสนุนอื่นๆ
? จำนวนทุน : สูงสุด 80 ทุน
? วิธีสมัคร: ดูรายละเอียดได้ที่นี่ >> https://www.gatescambridge.org/programme/the-scholarship/
ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ตามลิงก์ที่แนบไว้เลยค่ะ ?