วารสารบัณฑิตวิจัย เปิดรับบทความเพื่อตีพิมพ์ (TCI – กลุ่ม 1)

วารสารบัณฑิตวิจัย (TCI 1) (เจ้าของ: บัณฑิตวิทยาลัย มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่)

เปิดรับบทความเพื่อตีพิมพ์ในวารสารบัณฑิตวิจัย ปีที่ 16 ฉบับที่ 1 (มกราคม-มิถุนายน 2568) จำนวน 12 บทความ

ขอบเขตการตีพิมพ์และนโยบายของวารสาร:
👉บทความวิจัย (Research Article)
👉บทความวิชาการ (Academic Article)
👉ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ
👉ในสาขาวิชาการบริหารการศึกษา วิทยาการจัดการเรียนรู้ การศึกษาปฐมวัย การประถมศึกษา หลักสูตรและการสอน วิทยาศาสตร์ศึกษา จิตวิทยาการศึกษา สังคมศึกษา การวิจัยและประเมินผลทางการศึกษา พลศึกษาและสุขศึกษา เทคโนโลยีและนวัตกรรมทางการศึกษา การศึกษาพิเศษ และสาขาวิชาอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องด้านการศึกษา
👉บทความจะได้รับการพิจารณาจากผู้ทรงคุณวุฒิ (Reviewer) ในสาขาวิชาที่เกี่ยวข้อง จำนวน 3 ท่าน
👉โดยผู้ทรงคุณวุฒิไม่ทราบชื่อผู้นิพนธ์และผู้นิพนธ์ไม่ทราบชื่อผู้ทรงคุณวุฒิ (Double-blind Peer Review)
👉กรณีที่เก็บข้อมูลในคน ต้องมีหนังสือรับรองจริยธรรมการวิจัยในคน

จัดบทความตามรูปแบบที่วารสารกำหนดและส่งบทความที่ https://so02.tci-thaijo.org/index.php/banditvijai
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ +66 09 7970 4563