ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนเพื่อทำวิทยานิพนธ์และดุษฎีนิพนธ์
ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2566 (เดือนมิถุนายน 2567)

ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนสนับสนุนเพื่อทำวิทยานิพนธ์หรือดุษฎีนิพนธ์ ประจำภาคการศึกษา 2/2566 (เดือนมิถุนายน 2567) จำนวน 8 ราย ดังนี้

1. สำนักวิชาวิทยาศาสตร์

(1) Mrs. Lijuan Zhang (ปริญญาเอก แบบ 1.1)

(2) นางสาวธราธร หนูอินทร์ (ปริญญาโท แผน ก2)

(3) นางสาวนัฐลดา นุสนทรา (ปริญญาโท แผน ก2)

2. สำนักวิชานวัตกรรมสังคม

(1) Miss Naw Paw Paw Wah (ปริญญาโท แผน ก2)

3. สำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ

(1) นางสาววาสนา รอดรัตน์ (ปริญญาโท แผน ก2)

(2) นางสาวพัทธ์ธีรา เทพวงค์ (ปริญญาโท แผน ก2)

(3) นางณัฐทรี สุภาวงค์ (ปริญญาโท แผน ก2)

4. สำนักวิชาศิลปศาสตร์

(1) นายสุมิตร เฌอภัทรฤดี (ปริญญาเอก แบบ 2.1)