ข่าวกิจกรรม/อบรม

เปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ Project Based Learning "Digital Entrepreneurship" ณ ประเทศอินโดนีเซีย

ด้วยส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ได้รับแจ้งประชาสัมพันธ์การเปิดรับสมัครผู้สนใจเข้าร่วมโครงการ Project Based Learning : Digital Entrepreneurship "Strengthening Networking among Students Through Entrepreneurship" ระหว่างวันที่ 25-26 กันยายน 2560 ณ Syiah Kuala University ประเทศอินโดนีเซีย ซึ่งเปิดรับสมัครผู้สนใจ ตั้งแต่บัดนี้จนถึงวันที่ 15 กันยายน 2560

รายละเอียดเพิ่มเติม ดาวน์โหลด
1.PBL registration form.pdf
2.Call for participants Project based learning Digital Entrepreneurship.pdf