ข่าวกิจกรรม/อบรม

(23-29 มีนาคม 2560) เชิญชวนนักศึกษาในหลักสูตรเข้าร่วมการแข่งขันวิเคราะห์เคสธุรกิจ SCBFLC2017

เนื่องด้วยสถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์และธนาคารไทยพาณิชย์ได้ร่วมมือกัน จัดการแข่งขัน SCB Future Leader Challenge 2017 ครั้งที่ 4 ในปีนี้ โดยเป้าหมายหลักของโครงการคือนักศึกษาในระดับปริญญาโท จึงอยากใคร่ขอความอนุเคราะห์ทางหลักสูตรช่วยประชาสัมพันธ์การแข่งขันผ่านทาง Facebook, Social media และช่องทางอื่นๆของทางหลักสูตร ตามข้อความข้างล่างนี้ จึงใคร่ขอความอนุเคราะห์ของท่าน

 

--------------------------------------------------------------------------------------------------

กลับมาอย่างยิ่งใหญ่อีกครั้งกับการแข่งขัน Business Case Competition ระดับชั้นปริญญาโทแห่งแรก และแห่งเดียวในประเทศไทย SCB Future Leader Challenge (SCBFLC) ครั้งที่4 การแข่งขันที่จะมอบประสบการณ์ระดับนานาชาติ พบปะและพัฒนาองค์ความรู้จากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำ ผ่านการแข่งขันที่ใช้ปัญหาจริงที่ของบริษัทชั้นแนวหน้าของประเทศไทย นอกเหนือไปกว่านั้นเรายังมอบโอกาสความก้าวหน้าในการทำงานกับธนาคารไทยพาณิชย์รอีกด้วย!!

 

หลังจากได้รับกระแสตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันอย่างท่วมท้นในปีที่แล้ว จากกว่า 25 ประเทศทั่วโลก ขณะนี้ SCBFLC2017 กำลังเปิดรับสมัครเข้าร่วมการแข่งขัน วันนี้ – 21 มีนาคม 2560 ที่http://www.scbflc.com/apply-online/

 

โดยการแข่งขันรอบแรกเป็นรูปแบบออนไลน์ ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 23-29 มีนาคม หลังจากนั้น 12ทีมที่ผ่านเข้ารอบ จะได้รับเชิญเข้าร่วมการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศและชิงชนะเลิศในวันที่ 20-24มิถุนายน 2560 ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลย!! https://www.scbflc.com/

 

ทำไมต้อง SCBFLC?

·         เงินรางวัลรวมกว่า 200,000 บาท

·         โอกาสความก้าวหน้าการทำงานกับธนาคารไทยพาณิชย์

·         สร้างconnection กับผู้แข่งขันกว่า 20 ชาติทั่วโลก

·         พัฒนาและเพิ่มพูนประสบการณ์เสมือนทำงานจริง

·        โล่พระราชทานพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช (ปี 2559)

อย่าพลาด!! โอกาสดีๆแบบนี้ แล้วพบกันนะคะ